99+ Lồng Chào Mào Gỗ Mun, Lồng Mun Chào Mào Đẹp

Lồng chào mào gỗ mun, với vẻ đẹp tự nhiên và sự tinh tế trong thiết kế, đã trở thành một lựa chọn phổ biến đối với những người yêu chim chào mào. Được chế tác từ loại gỗ mun cao cấp, lồng chào mào gỗ mun không chỉ là một nơi an toàn và thoải mái cho chào mào, mà còn mang đến một mảng tuyệt vời của nghệ thuật và sự tinh tế trong không gian sống của chúng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn top 99+ mẫu lồng mun chào mào đẹp, giá tốt và chất lượng.

1. Các kiểu dáng lồng chào mào gỗ mun

Các kiểu dáng lồng chào mào gỗ mun có thể đa dạng và tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu cá nhân của người nuôi chào mào. Bạn có thể tùy chỉnh và thiết kế lồng theo ý của mình để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho chào mào. Dưới đây là một số kiểu dáng lồng chào mào gỗ mun phổ biến hiện nay:

  • Lồng đứng: Đây là kiểu lồng chào mào được xây dựng theo chiều cao, tương tự như một ngôi nhà nhỏ. Chào mào sẽ có không gian để di chuyển từ tầng này sang tầng khác trong lồng.
  • Lồng chào mào gỗ mun kiểu ngồi: Đây là kiểu lồng chào mào có một tầng duy nhất, chào mào có thể ngồi trên đỉnh lồng hoặc trên các cành nhỏ bên trong. Lồng ngồi thường được thiết kế với các cửa và cửa sổ để tạo sự thông thoáng và ánh sáng cho chào mào.
  • Lồng mun chào mào mở: Lồng mở có kiểu dáng tương tự lồng đứng, nhưng có thêm một hoặc nhiều mặt lồng được thiết kế mở rộng hoặc một phần để tạo ra không gian bay rộng hơn cho chào mào.

2. Một số mẫu lồng chim chào mào gỗ mun đẹp

Dưới đây là một số mẫu lồng chim chào mào gỗ mun đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn:

lồng chào mào gỗ mun vuông nan tre chân trơn
lồng chào mào gỗ mun vuông nan tre chân trơn
lồng mun chào mào nan chạm tre
lồng mun chào mào nan chạm tre
lồng chim chào mào gỗ mun nan tre đơn giản
lồng chim chào mào gỗ mun nan tre đơn giản
lồng chào mào mun nan tre giá rẻ
lồng chào mào mun nan tre giá rẻ
lồng chào mào gỗ mun đen cao cấp
lồng chào mào gỗ mun đen cao cấp
lồng sin mun chào mào nan tre
lồng sin mun chào mào nan tre
lồng chim chào mào gỗ mun chân chạm khắc cao cấp
lồng chim chào mào gỗ mun chân chạm khắc cao cấp

3. Bảng giá một số mẫu lồng mun chào mào

Giá của lồng chào mào gỗ mun có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, thiết kế và nhà cung cấp. Hiện nay mức giá lồng mun chào mào đang dao động từ 2.000.000đ – 8.000.000đ tùy vào từng thời điểm khác nhau. 

Nếu bạn đang quan tâm đến giá lồng chim chào mào gỗ mun và muốn nhận báo giá cụ thể hãy gọi ngay đến số hotline 0866089831. Đội ngũ nhân viên của Longchim.vn sẽ hỗ trợ báo giá và giải đáp nhu cầu của bạn.

4. Mua lồng chào mào mun giá rẻ tại Longchim.vn

Nếu bạn đang có nhu cầu mua lồng chào mào mun giá rẻ thì Longchim.vn sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu lồng gỗ mun chào mào nhiều kiểu dáng, kích thước giúp bạn lựa chọn. Nếu bạn chưa biết nên chọn loại lồng chim chào mào mun nào thì hãy nhờ đến sự tư vấn của nhân viên tại cửa hàng để đưa ra quyết định phù hợp nhất. 

Ngoài ra, mức giá lồng chào mào mun tại longchim.vn có mức giá cạnh tranh và được công khai trên website rõ ràng. Nếu quý khách hàng đặt mua lồng có số lượng lớn sẽ được hưởng những chính sách khuyến mãi nhằm tiết kiệm được chi phí. 

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt mua ngay tại website Longchim.vn đơn giản và tiện lợi. Chúng tôi có áp dụng chính sách giao hàng toàn quốc và thanh toán linh hoạt cho người tiêu dùng.

Hy vọng, với những thông tin chia sẻ về lồng chào mào gỗ mun ở trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được loại lồng phù hợp cho mình. Hãy liên hệ với longchim.vn để được tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn về sản phẩm lồng chim cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *