Hiển thị tất cả 7 kết quả

-27%
1.600.000

Mã Sản Phẩm ST1005
Hình Dáng Vuông Cao Vuông Đấu Thái Cao Thái Đấu
Chất Liệu Tre già

-27%
1.600.000

Mã Sản Phẩm ST1006
Hình Dáng Vuông Cao Vuông Đấu Thái Cao Thái Đấu
Chất Liệu Tre già

-24%
2.500.000

Mã Sản Phẩm ST1007
Hình Dáng Sin nan thưa Sin nan khít
Chất Liệu Tre già

-27%
2.200.000

Mã Sản Phẩm ST1003
Hình Dáng Vuông Cao Thái Cao
Chất Liệu Tre già

-17%
3.000.000

Mã Sản Phẩm ST1002
Hình Dáng Vuông Cao Vuông Đấu Thái Cao Thái Đấu
Chất Liệu Tre già

-29%
2.500.000

Mã Sản Phẩm ST1009
Hình Dáng Sin Đấu Vuông Đấu Thái Cao Thái Đấu
Chất Liệu Tre Già

-13%
3.500.000

Mã Sản Phẩm ST1001
Hình Dáng Sin
Chất Liệu Tre già

Lồng Chào Mào Tre Già Cao Cấp & Giá Tốt

Lồng chào mào tre già là một sản phẩm nội thất được sử dụng để nuôi và trưng bày chào mào tre già – một loài chim hót tuyệt vời và được yêu thích trong giới yêu chim. Trong bài viết này cùng tìm hiểu các mẫu lồng chào mào đẹp, giá tốt và chất lượng để sở hữu cho mình nhé.

1. Giới thiệu lồng chào mào tre già

Lồng chào mào tre già là một sản phẩm độc đáo và hấp dẫn dành cho những người yêu chim cảnh và đặc biệt là người nuôi chào mào tre. Với thiết kế chất liệu từ tre già tự nhiên, lồng chào mào tre già mang đến không chỉ một môi trường sống tự nhiên mà còn tạo nên một không gian trang trọng và độc đáo cho chú chim cưng của bạn.

Lồng Chào Mào Tre Già
Lồng Chào Mào Tre Già

Lồng chào mào tre già được chế tạo từ những cây tre già trưởng thành, với đặc điểm màu sắc và đường nét tự nhiên, tạo nên vẻ đẹp riêng và sự gần gũi với thiên nhiên. Với việc sử dụng tre già, lồng chào mào có độ bền cao và khả năng chống mục nát tốt, giúp chào mào tre cảm thấy an toàn và thoải mái trong không gian sống của mình.

Lồng chào mào tre già được thiết kế với nhiều cửa và cửa sổ nhỏ, tạo điều kiện cho chào mào tre tận hưởng ánh sáng tự nhiên và thoáng khí. Các ngăn riêng biệt bên trong lồng giúp tạo ra không gian riêng tư cho chào mào tre và giúp quản lý các thiết bị, đồ dùng liên quan đến chim một cách thuận tiện.

2. Bảng giá một số mẫu lồng chào mào tre

Giá lồng chào mào tre có thể thay đổi theo thời gian và từng địa chỉ cung cấp. Để biết giá chính xác của lồng chào mào tre, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Longchim.vn để được tư vấn.

Nhìn chung mức giá các mẫu lồng chào mào tre hiện nay đang dao động từ 1.000.000đ- 5.000.000đ tùy vào từng mẫu mã sản phẩm, kiểu dáng và thiết kế riêng. Bạn có thể chọn lồng phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình.

3. Các mẫu lồng chào mào tre già đẹp hiện nay

Hiện nay, có nhiều mẫu lồng chào mào tre già đẹp và đa dạng trên thị trường. Dưới đây là một số mẫu lồng chào mào tre già phổ biến:

lồng chào mào tre già báng súng
lồng chào mào tre già báng súng
Lồng tre chào mào sin
Lồng tre chào mào sin
Lồng chào mào tre vuông tang lồi cắt góc
Lồng chào mào tre vuông tang lồi cắt góc
Lồng Chào Mào Tre Già Nan Khít
Lồng Chào Mào Tre Già Nan Khít

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các mẫu khác nhau và chọn một mẫu phù hợp với sở thích và không gian của bạn tại Longchim.vn nhé.

4. Mua lồng chào mào tre giá tốt tại Longchim.vn

Sở hữu chiếc lồng chào mào tre giá tốt, chính hãng luôn là mong ước của bất kỳ người chơi chim cảnh. Nếu bạn đang phân vân không biết mua lồng chim ở đâu uy tín thì hãy đến ngay Longchim.vn. Nơi giúp bạn thỏa thích chiêm ngưỡng những mẫu lồng chim đẹp và lựa chọn cho mình chiếc lồng yêu thích.

Quý khách hàng lựa chọn Longchim.vn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm lồng chim, phụ kiện lồng chim tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. 

Vậy các bạn còn chờ đợi gì nữa khi cần mua lồng chào mào tre cao cấp hãy liên hệ ngay với Longchim.vn để được cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất nhé.