Hiển thị tất cả 13 kết quả

-33%
2.000.000

Mã Sản Phẩm ST2002
Hình Dáng Lập Phương
Chất Liệu Gỗ Mun & Tre

-30%
210.000

Mã Sản Phẩm ST6005
Hình Dáng Đĩa Tròn
Chất Liệu Tre Già

-23%
2.700.000

Mã Sản Phẩm ST2004
Hình Dáng Trụ thấp
Chất Liệu Tre Già

-17%
3.500.000

Mã Sản Phẩm ST2006
Hình Dáng Quả Bí
Chất Liệu Tre Già

-40%
1.200.000

Mã Sản Phẩm ST2001
Hình Dáng Quả Bí
Chất Liệu Tre Già

-26%
2.000.000

Mã Sản Phẩm ST2009
Hình Dáng Quả Đào
Chất Liệu Tre Già

-32%
1.700.000

Mã Sản Phẩm ST2005
Hình Dáng Quả Đào
Chất Liệu Tre Già

-20%
1.600.000

Mã Sản Phẩm ST2003
Hình Dáng Quả Đào
Chất Liệu Tre Già

-24%
4.200.000

Mã Sản Phẩm ST5001
Hình Dáng Trụ Tròn
Chất Liệu Inox

-24%
2.500.000

Mã Sản Phẩm ST2010
Hình Dáng Quả Đào
Chất Liệu Tre Già

-25%
2.100.000

Mã Sản Phẩm ST2007
Hình Dáng Quả Đào
Chất Liệu Tre Già

-23%
2.700.000

Mã Sản Phẩm ST2008
Hình Dáng Quả Đào
Chất Liệu Cẩm Lai

-17%
350.000

Mã Sản Phẩm ST6005
Hình Dáng Đĩa Tròn
Chất Liệu Tre Già

Lồng Chim Chào Mào, Lồng Chào Mào Đẹp & Giá Rẻ

Thú vui nuôi chim đa đa được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh việc quan tâm tới thức ăn cho chim, cách chăm sóc thì việc chọn lồng chim đa đa cũng vô cùng quan trọng. Nên lựa chọn mẫu lồng đa đa ở đâu để được đảm bảo về chất lượng cũng như mua với mức giá rẻ nhất? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây. 

1. Giới thiệu chim đa đa

Chim đa đa là một trong những loại chim được nuôi nhiều tại Việt Nam. Một con chim đa đa trưởng thành có thể có kích cỡ từ 30cm-40cm và nặng khoảng 280-400g. Chim đa đa được yêu thích lựa chọn để nuôi làm cảnh hoặc là nhân giống để nuôi phát triển kinh tế.

Chim đa đa

Với những ai có nhu cầu tìm kiếm giống chim để nuôi, chăm sóc tại nhà thì chim đa đa là một lựa chọn hợp lý. Đa đa dễ nuôi, không kén ăn, dễ sinh tồn nên chỉ cần bạn cung cấp đủ lượng thức ăn, tạo ra một môi trường cho chúng sinh hoạt là có thể nuôi lâu dài mà không gặp bất cứ khó khăn gì. 

Trước khi bắt đầu nuôi chim đa đa, bạn nên tìm kiếm cho chúng một chiếc lồng chất lượng. Nuôi chim trong lồng là một cách giúp bạn bảo vệ chim và thuận tiện hơn trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng.

2. Bảng giá một số mẫu lồng chim đa đa

Khi có nhu cầu nuôi chim quế lâm, chim oanh hoặc chim đa đa, người dùng nên tìm kiếm mẫu lồng chim đa đa để nuôi chim. Mặc dù có tên gọi là lồng đa đa nhưng loại lồng này vẫn phù hợp với một số loài chim khác. 

Về lồng nuôi đa đa hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Với chất liệu khác nhau, kiểu dáng khác nhau cũng sẽ đi kèm với một mức giá riêng. Vì vậy, không có bảng giá chung cho sản phẩm. 

Tên Sản Phẩm Giá Bán
Lồng Chim Đa Đa Đục Song Long Nổi 2.700.000
Lồng Đa Đa Giỏ Cá Quê Hương 3.500.000
Lồng Nuôi Đa Đa Đẹp Lục Lăng Gỗ Mun 2.000.000
Lồng Nuôi Chim Đa Đa Quả Bí Cửa Trên Size 38 Cm 1.200.000
Lồng Chim Cưỡng Quả Đào 02 Đặc Biệt 2.000.000
Lồng Chim Đa Đa Gáy Đẹp Quả Đào Xuôi 1.700.000
Lồng Đa Đa Quả Đào Xuôi Cửa Rồng 1.600.000
Lồng Nuôi Đa Đa Quả Đào Cắt Mặt 3/4 Chân Chạm 2.500.000
Lồng Nuôi Chim Đa Đa Đẹp Quả Đào Cửa Cá Nóc Đan Mây 2.100.000
Lồng Chim Cưỡng Quả Đào Cửa Rồng Đế Gỗ Cẩm Lai 2.700.000

Tuy nhiên, khoảng giá chung cho các sản phẩm lồng nuôi chim đa đa dao động từ 1.000.000vnd đến hơn 10.000.000 vnd. Với các lồng chim chất liệu cao cấp, mức giá có thể lên cao hơn. 

Để được tư vấn báo giá cụ thể, khách hàng vui lòng liên hệ tới longchim.vn. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu lồng chim cưỡng, chim đa đa, chim quế lâm, chim oanh đẹp, chất lượng với giá cả phải chăng. 

3. Các mẫu lồng đa đa đẹp hiện nay

lồng chi đa đa 3 phần 4 dáng quả đào
lồng chi đa đa 3 phần 4 dáng quả đào
lồng nuôi đa đa cửa rồng sang trọng
lồng nuôi đa đa cửa rồng sang trọng
lồng đa đa thiết kế giỏ cá
lồng đa đa thiết kế giỏ cá
Lồng chim đa đa đục chạm song long
Lồng chim đa đa đục chạm song long

4. Yếu tố cần xem xét khi chọn lựa lồng chim đa đa

Việc chọn lựa một chiếc lồng phù hợp cho chim đa đa không chỉ đơn thuần là mua một chiếc lồng bất kỳ. Đó là một quyết định quan trọng liên quan đến sức khỏe và hạnh phúc của chim bạn. Dưới đây là một số yếu tố cần thiết mà bạn cần xem xét khi chọn lựa lồng cho chim đa đa của mình.

lồng nuôi chim đa đa
lồng nuôi chim đa đa

Kích thước và không gian Kích thước của lồng là một yếu tố rất quan trọng. Lồng của bạn cần đủ lớn để chim có thể bay, nhảy nghịch và vận động tự do. Điều này đặc biệt quan trọng với chim đa đa, một loài chim năng động và hoạt bát. Không gian sống thoải mái sẽ giúp chim cảm thấy thoải mái hơn và giữ cho chúng khỏe mạnh hơn. Hãy tưởng tượng, bạn sẽ thấy thế nào nếu phải sống trong một không gian chật hẹp và bí bách?

Vật liệu Lựa chọn vật liệu an toàn, bền bỉ và dễ làm sạch là điều cực kỳ cần thiết. Vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm lồng chim là thép không gỉ, sắt, nhôm hoặc gỗ. Thép không gỉ và nhôm là lựa chọn tốt nhất vì chúng không dễ bị ăn mòn và dễ làm sạch. Gỗ cũng là một lựa chọn tốt nhưng cần phải được xử lý đúng cách để ngăn ngừa mối và nấm mốc.

Thiết kế và tính năng Các tính năng và thiết kế của lồng cũng rất quan trọng. Lồng nên có cửa ra vào dễ sử dụng, khay chứa thức ăn và nước, và kệ để đặt đồ chơi hoặc cây cỏ cho chim. Ngoài ra, lồng cũng cần có khay hứng phân dễ làm sạch và tháo lắp. Thiết kế của lồng cũng cần đảm bảo an toàn cho chim, không có các góc cạnh sắc nhọn có thể làm tổn thương chim.

Như vậy, khi chọn lựa lồng cho chim đa đa, hãy chú ý đến kích thước, vật liệu và thiết kế của lồng để đảm bảo chim của bạn sống trong một môi trường thoải mái, an toàn và khỏe mạnh. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ đề cập đến cách bài trí và vệ sinh lồng chim đa đa.

5. Cách bài trí và vệ sinh lồng chim đa đa

Chăm sóc chim đa đa không chỉ đơn thuần là cho chúng ăn uống đúng cách mà còn bao gồm việc duy trì vệ sinh và bài trí lồng chim một cách hợp lý.

lồng nuôi đa đa
lồng nuôi đa đa

Tầm quan trọng của việc giữ lồng sạch sẽ và thoáng đãng. Việc giữ cho lồng chim sạch sẽ và thoáng đãng là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe và thoải mái của chim. Lồng bẩn, ẩm thấp có thể là nơi sinh sôi của vi khuẩn, nấm mốc và côn trùng gây bệnh. Chính vì vậy, việc vệ sinh lồng chim định kỳ là vô cùng quan trọng.

Hướng dẫn về cách làm sạch và desinfect lồng chim. Đầu tiên, loại bỏ tất cả thức ăn cũ, phân và rác rưởi khác trong lồng. Sử dụng nước ấm và xà phòng nhẹ nhàng để làm sạch tất cả các bề mặt trong lồng, bao gồm cả khay hứng phân, khay nước và khay thức ăn. Sau đó, sử dụng một dung dịch desinfect (chất khử trùng) nhẹ để lau tất cả các bề mặt trong và ngoài lồng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã rửa sạch lồng để loại bỏ hoàn toàn chất khử trùng trước khi đặt chim trở lại vào lồng.

Gợi ý về cách bài trí lồng chim để tối ưu hóa không gian và sự thoải mái cho chim. Bài trí lồng chim sao cho hợp lý sẽ giúp tối ưu hóa không gian và tạo cảm giác thoải mái cho chim. Đặt lồng ở nơi có ánh sáng tự nhiên, tránh ánh sáng mạnh trực tiếp và gió lớn. Trong lồng, hãy bố trí các đồ chơi, cây cỏ và các vật dụng khác sao cho chim có đủ không gian để bay và vận động. Đồng thời, cũng đảm bảo có không gian yên tĩnh để chim có thể nghỉ ngơi.

Nhớ rằng, một lồng chim sạch sẽ và được bài trí hợp lý sẽ giúp chim của bạn sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Hãy chăm sóc chim đa đa của bạn một cách tận tâm để chúng có thể sống trọn vẹn và phồn thịnh.

6. Mua lồng nuôi đa đa giá tốt nhất tại Longchim.vn

Tại longchim.vn có rất nhiều mẫu lồng chim nuôi đa đa đang được cập nhất. Khách hàng đến với longchim.vn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Từ kiểu dáng, chất liệu, tới màu sắc, mức giá đều có nhiều phân bậc khác nhau.

Đối với khách hàng thu nhập thấp, cần lồng chim đa đa giá bình dân, giá rẻ, phía bên longchim.vn luôn sẵn sàng đáp ứng. Hoặc nếu khách hàng cần lồng chim chất lượng cao, có kiểu dáng sang trọng đẳng cấp thì longchim.vn chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng. 

Longchim.vn có nhiều ưu điểm nổi bật, được khách hàng đánh giá cao. Cũng bởi những ưu điểm thế nên sau nhiều năm hoạt động, longchim.vn vẫn là điểm đến của hàng triệu khách hàng. 

6.1 Sản phẩm chất lượng, độ bền cao 

Tất cả các sản phẩm lồng chim do longchim.vn cung cấp đều đảm bảo chất lượng 100%. Sản phẩm khi đến tay người dùng đều chắc chắn, cẩn thận tới từng chi tiết. 

Do được làm từ các chất liệu tốt, nên sản phẩm lồng chim đa đa có độ bền cao. Sau nhiều năm sử dụng, khách hàng vẫn có thể nuôi chim tốt mà không sợ lồng bị hư hỏng. 

6.2  Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 

Longchim.vn luôn lấy sự hài lòng, độ uy tín lên hàng đầu. Thế nên trong từng khâu chăm sóc khách hàng, longchim.vn vô cùng cẩn trọng. Khách hàng đến với longchim.vn sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, kịp thời. 

Mặt khác, longchim.vn rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng và dịch vụ, giúp đem đến những sản phẩm tốt hơn nữa trong tương lai. 

Trên đây là những chia sẻ về lồng chim đa đa cùng thông tin liên quan. Hy vọng rằng, qua bài viết này, khách hàng đã có được sự lựa chọn phù hợp. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được sản phẩm lồng chim chất lượng với mức giá tốt nhất.