Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Lồng Chim Gỗ Bách Xanh Cao Cấp & Giá Tốt

Cùng với thú vui nuôi chim cảnh ngày càng nhiều, các mẫu lồng chim cũng đang là chủ đề nhận được sự quan tâm đông đảo. Trong đó, nuôi và chọn lồng chim gỗ bách xanh thu hút sự bàn luận lớn. Vậy, làm thế nào để sở hữu được một chiếc lồng chim chất lượng nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

1. Giới thiệu lồng chim gỗ bách xanh

Lồng chim gỗ bách xanh là sản phẩm lồng chim được thiết kế để nuôi và chăm sóc chim gỗ bách xanh – một loài chim nổi tiếng, được nuôi nhiều tại Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều mẫu lồng chim đa dạng. Sự đa dạng này có thể đến từ chất liệu làm lồng, kiểu dáng thiết kế và cả màu sắc, giá thành sản phẩm. 

Lồng chim chào mào tích chạm Ngũ Long Tranh Châu gỗ Bách Xanh
Lồng chim chào mào tích chạm Ngũ Long Tranh Châu gỗ Bách Xanh

Vì vậy, tùy vào từng nhu cầu của mỗi người mà bạn cân nhắc chọn lựa mẫu lồng chim cho phù hợp.

Theo kinh nghiệm chọn lọc được, khách hàng nên mua lồng chim phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Đặc biệt, chiếc lồng phải phù hợp với chim gỗ bách xanh, để giúp cho loài chim này dễ dàng sinh sống và phát triển. 

2. Bảng giá một số mẫu lồng chim gỗ bách xanh

Mức giá của lồng chim gỗ có nhiều mức khác nhau. Trên thực tế, mẫu lồng cho chim gỗ bách xanh vẫn chưa có một mức giá cụ thể. Do đó, bài viết chỉ đưa ra khoảng giá để bạn có thể tham khảo. 

Cũng như một số sản phẩm lồng chim khác, lồng chim gỗ bách xanh được chia thành 3 phân khác: phân khúc giá bình dân, phân khúc giá tầm trung và phân khúc giá cao cấp. 

  • Phân khúc giá bình dân là những chiếc lồng chim có mức giá dưới 5.000.000 vnd. 
  • Phân khúc giá tầm trung là sản phẩm lồng chim trong khoảng giá từ 5.000.000 cho đến 10.000.000 vnd/. 
  • Phân khúc giá cao cấp là các mẫu lồng chim trên 10.000.000 vnd, có những mẫu lên tới gần 20.000.000 vnd hoặc hơn rất nhiều. 

3. Các mẫu lồng gỗ bách xanh đẹp hiện nay

Khi có nhu cầu mua lồng chim, quý khách hàng vui lòng tham khảo một số mẫu sản phẩm phổ biến sau đây. 

Lồng chim chào mào tích Ngũ Long Tranh Châu
Lồng chim chào mào tích Ngũ Long Tranh Châu
Lồng chào mào phom Thái Đấu
Lồng chào mào phom Thái Đấu

4. Mua lồng chim bách xanh giá tốt tại Longchim.vn

Trong các địa chỉ cung cấp lồng chim, longchim.vn là một lựa chọn phù hợp với mọi khách hàng. Tại đây, có vô số các mẫu lồng chim đa dạng, cho khách hàng thỏa sức khám phá. 

Các mẫu lồng chim gỗ bách xanh đều được sản xuất và đưa ra thị trường với các tiêu chí: đảm bảo chất lượng – tính thẩm mỹ cao và ứng dụng rộng rãi. Không chỉ có các mẫu lồng chim bách xanh, mà còn có các mẫu lồng chim khác như mẫu lồng chim đa đa, mẫu lồng chim oanh, mẫu lồng chim huế…

Chính bởi sản phẩm tốt cùng dịch vụ chuyên nghiệp, Longchim.vn được khách hàng đánh giá rất cao. Cho đến nay, sau một thời gian dài hoạt động, cái tên longchim.vn vẫn luôn là gợi ý hàng đầu. 

Đến với Longchim.vn, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một số quyền lợi hấp dẫn như sau. 

4.1 Tư vấn hoàn toàn miễn phí 

Khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các sản phẩm lồng chim hiện có tại website. Longchim.vn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc. Vì vậy, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được nhân viên giải đáp chi tiết trong thời gian ngắn nhất. 

4.2 Mua lồng chim với giá ưu đãi 

Mức giá cho các sản phẩm lồng chim gỗ bách xanh tại longchim.vn là mức giá ưu đãi, hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Đặc biệt, nếu khách hàng mua sản phẩm trong thời gian khuyến mãi, mức giá sẽ còn tốt hơn rất nhiều. 

4.3 Dịch vụ bảo hành lâu dài

Khách hàng khi mua sản phẩm lồng chim tại longchim.vn, có quyền lợi được hưởng chính sách bảo hành lâu dài. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu trong thời gian bảo hành, lồng chim bị lỗi, hỏng, phía bên longchim.vn sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ khắc phục. 

Trên đây là những chia sẻ về lồng chim gỗ bách xanh. Hy vọng đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.