Hiển thị tất cả 8 kết quả

-28%
1.800.000

Mã Sản Phẩm ST3007
Hình Dáng Trụ Tròn
Chất Liệu Tre Già

-27%
2.200.000

Mã Sản Phẩm ST3004
Hình Dáng Trụ Tròn
Chất Liệu Tre Già

-27%
2.200.000

Mã Sản Phẩm ST3005
Hình Dáng Trụ Tròn
Chất Liệu Tre Già

-28%
1.800.000

Mã Sản Phẩm ST3006
Hình Dáng Trụ Tròn
Chất Liệu Tre Già

-17%
5.800.000

Mã Sản Phẩm ST3001
Hình Dáng Trụ Mini
Chất Liệu Gỗ Mun

-27%
1.900.000

Mã Sản Phẩm ST3008
Hình Dáng Trụ Tròn
Chất Liệu Gỗ Mun

-22%
5.300.000

Mã Sản Phẩm ST3002
Hình Dáng Trụ Mini
Chất Liệu Tre Già

-17%
3.500.000

Mã Sản Phẩm ST3003
Hình Dáng Trụ Tròn
Chất Liệu Gỗ Mun

Lồng Chim Khướu, Lồng Nuôi Khướu Đẹp & Giá Rẻ

Hiện nay, việc bạn tự chọn lựa lồng chim để sử dụng phù hợp cho loại chim mà mình đam mê không hề dễ dàng chút nào. Bởi vì, trên thị trường bày bán rất nhiều loại lồng với nhiều kích thước, cũng như kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu khác nhau. Bạn lựa chọn làm sao để ngoài thẩm mỹ, tiện ích thì còn không bị ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như sự phát triển của chim mình nuôi. Ở bài viết này, Longchim.vn sẽ mang đến cho các bạn kiến thức về các loại lồng chim khướu đẹp, giá rẻ cũng như cách lựa chọn đơn vị cung cấp lồng tốt nhất hiện nay. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

1. Giới thiệu chim khướu

Chim khướu được biết đến là một trong những loài chim đã được nhiều người đam mê chim lựa chọn làm thú nuôi chơi cảnh cho mình và gia đình. Bởi vì ngoài ngoại hình đẹp,chim khướu còn sở hữu cho mình giọng hót rất hay, trong và vang xa. 

Chim khướu
Chim khướu là một trong những loài chim đã được nhiều người đam mê

Chim khướu là loài chim được xếp loại cùng với chim Sẻ, ngay cả về chủng loại, và kích cỡ cũng như màu sắc khác nhau tùy thuộc vào khu vực mà chúng sinh sống. Hiện nay chim khướu được nhiều người tìm thấy ở các khu rừng nguyên sinh của các quốc gia ở Đông Nam Á. Đến nay nguồn gốc chính xác ra đời của loài chim này vẫn là một ẩn số. Thông tin về loài chim này vẫn là một ẩn số mà mọi người chỉ biết rằng là nó đã xuất hiện từ rất sớm so với các loài chim khác.

2. Bảng giá một số mẫu lồng chim khướu.

Lồng chim khướu chim khướu cũng như các loài chim khác là có nhiều loại với nhiều mẫu mã khác nhau. Vì thế, giá cả của nó cũng sẽ khác nhau tùy theo mỗi tiêu chí như thiết kế, kiểu dáng, độ phức tạp của lồng hay chất liệu. Sau đây là một số bảng về giá của một số mẫu lồng chim khướu được bày bán ở Việt Nam:

Tên Sản Phẩm Giá Bán
Lồng Khướu Giá Rẻ Chim 68 Nan Chân Lá Đề 1.800.000
Lồng Khướu Cửa Kiếm Cách Tân 2.200.000
Lồng Chim Khướu 56 60 Nan Full Set 1.800.000
Lồng Nuôi Khướu Phối Chạm Cao Cấp 2.200.000
Lồng Khướu Đẹp Gỗ Mun Chạm Hoa Mai 5.800.000
Lồng Mun Cửa Kiếm Cao Cấp ST3008 1.900.000
Lồng Nuôi Chim Khướu Tre Già Chạm Hoa Mai Tinh Xảo 5.300.000
Lồng Chim Khướu Đẹp Tre Già Phối Mun Chân Trơn/Chạm Cao Cấp 3.500.000

Mặc dù vậy, nếu khi bạn muốn mua lồng chim, ngoài giá thành, khả năng tài chính mà bạn đầu tư thì bạn cũng cần lưu ý đến kích thước của lồng chim, chất liệu làm ra nó, cũng như độ an toàn cho chim. Hơn nữa, tính thẩm mỹ của sản phẩm lồng chim khướu cũng phải đi đôi với cả độ đảm bảo không gian nuôi dưỡng tốt cũng như môi trường phát triển an toàn, thoải mái nhất.

3. Các mẫu lồng khướu đẹp hiện nay.

Hiện nay có nhiều mẫu lồng chim khướu đẹp cũng như đa dạng phong cách, phải kể đến là từ cổ điển đến hiện đại. Sau đây là một số mẫu lồng chim khướu đẹp và phổ biến hiện nay:

lồng khướu đẹp gỗ mun cửa kiếm cao cấp st3008
lồng khướu đẹp gỗ mun cửa kiếm cao cấp ST3008
lồng nuôi khướu lồng tre già phối mun chân trơn
lồng nuôi khướu lồng tre già phối mun chân trơn
lồng chim khướu tre già chạm hoa mai tinh xảo
lồng chim khướu tre già chạm hoa mai tinh xảo
lồng khướu 68 nan chân lá đề
lồng khướu 68 nan chân lá đề

4. Yếu tố cần xem xét khi chọn lựa lồng chim khướu

Chăm sóc chim khướu không chỉ đơn giản là cho chúng ăn và uống đúng cách, mà còn cần phải chú ý đến môi trường sống của chúng. Lựa chọn lồng phù hợp là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh và thoải mái của chim khướu. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn lựa lồng chim khướu.

lồng nuôi chim khướu
lồng nuôi chim khướu

Kích thước và không gian

Kích thước của lồng là yếu tố quan trọng hàng đầu cần xem xét. Chim khướu cần không gian để bay lượn, vận động và mở cánh. Lồng cần phải rộng và cao đủ để cho phép chim bay và vận động thoải mái mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho chúng. Hãy chắc chắn rằng lồng có kích thước đủ lớn để chứa đồ chơi, thức ăn, nước uống và các vật dụng cần thiết khác mà vẫn còn không gian thoải mái cho chim.

Vật liệu

Vật liệu là một yếu tố khác cần được xem xét cẩn thận. Lồng chim khướu nên được làm từ vật liệu bền, chắc chắn và dễ làm sạch. Kim loại không gỉ, thép mạ kẽm hoặc nhôm là lựa chọn tốt. Tránh lựa chọn lồng làm từ vật liệu dễ vỡ hoặc có thể bị chim ăn mòn. Đồng thời, cũng cần chú ý đến kích thước của lưới lồng để đảm bảo chim không thể đưa đầu hoặc cánh ra ngoài lưới.

Thiết kế và tính năng

Thiết kế của lồng cũng rất quan trọng. Lồng cần phải có cấu trúc vững chắc, các cửa an toàn và khóa cửa chắc chắn. Hãy chọn lựa một chiếc lồng có đáy hơi nghiêng để dễ dàng làm sạch và có khay hứng phân dưới đáy lồng. Đồng thời, lồng cũng cần có các ngăn chứa thức ăn và nước uống ở độ cao thích hợp, và không gian để treo đồ chơi và các vật dụng cần thiết khác.

Cuối cùng, đừng quên kiểm tra các góc và mép của lồng để đảm bảo không có điểm nào sắc nhọn có thể gây tổn thương cho chim. Đảm bảo rằng lồng được thiết kế đúng cách, không chỉ để đảm bảo an toàn, mà còn để tạo nên một môi trường sống thích hợp và thoải mái cho chim khướu yêu quý của bạn.

Sau khi đã lựa chọn được lồng phù hợp, bạn cần chú ý đến việc bài trí và vệ sinh lồng chim để tối ưu hóa không gian sống của chúng.

5. Cách bài trí và vệ sinh lồng chim khướu

Chăm sóc chim khướu đúng cách không chỉ đòi hỏi chúng ta phải chú ý đến việc chọn lựa lồng phù hợp, mà còn cần đảm bảo rằng lồng luôn sạch sẽ và thoáng đãng. Hãy cùng xem xét tầm quan trọng của việc này và tìm hiểu cách làm sạch và bài trí lồng chim khướu.

lồng khướu đẹp
lồng khướu đẹp

Tầm quan trọng của việc giữ lồng sạch sẽ và thoáng đãng

Việc giữ cho lồng chim khướu luôn sạch sẽ và thoáng đãng không chỉ giúp chúng sống trong một môi trường sạch sẽ, an toàn mà còn đảm bảo rằng chúng không bị ảnh hưởng bởi các bệnh tật. Vi khuẩn, ký sinh trùng và các loại côn trùng khác có thể sinh sản và phát triển trong môi trường bẩn thỉu, gây ra các vấn đề về sức khỏe cho chim khướu của bạn. Vì vậy, việc giữ lồng luôn sạch sẽ và thoáng đãng là vô cùng quan trọng.

Hướng dẫn về cách làm sạch và khử khuẩn lồng chim

Để làm sạch lồng chim khướu, hãy thực hiện các bước sau đây:

 • Loại bỏ tất cả thức ăn, nước uống và đồ chơi ra khỏi lồng.
 • Loại bỏ tất cả các chất cặn bã và phân chim khỏi đáy lồng.
 • Rửa lồng bằng xà phòng nhẹ và nước ấm. Chà sạch tất cả các bề mặt trong và ngoài lồng, bao gồm cả các góc và mép.
 • Xịt nước sát khuẩn lên tất cả các bề mặt của lồng và để lồng khô hoàn toàn trước khi đặt lại thức ăn, nước uống và đồ chơi vào trong.

Gợi ý về cách bài trí lồng chim để tối ưu hóa không gian và sự thoải mái cho chim

Bài trí lồng chim khướu cũng là một yếu tố quan trọng cần được xem xét. Hãy tham khảo các gợi ý sau để tối ưu hóa không gian và sự thoải mái cho chim:

 • Đặt lồng ở nơi yên tĩnh, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và gió lớn.
 • Đảm bảo rằng lồng có đủ không gian cho chim bay lượn và vận động.
 • Đặt các ngăn chứa thức ăn và nước uống ở độ cao thích hợp để chim có thể tiếp cận một cách dễ dàng.
 • Treo các đồ chơi và vật dụng cần thiết ở các vị trí thích hợp trong lồng để chim có thể chơi và vận động.

Nhớ rằng, một môi trường sống sạch sẽ, thoải mái sẽ giúp chim khướu của bạn phát triển khỏe mạnh và hạnh phúc.

6. Mua lồng khướu giá rẻ nhất tại Longchim.vn

Bạn muốn mua lồng chim khướu giá rẻ, uy tín là chất lượng thì Longchim.vn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Bởi vì:

 • Đây là đơn vị tự hào chuyên mua bán, cung cấp đầy đủ các loại lồng chim đẹp, giá cả từ rẻ đến cao cấp cho người yêu chim cảnh chuyên nghiệp lựa chọn.
 • Longchim.vn cung cấp nhiều loại lồng chim với kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau, kích thước từ nhỏ đến lớn theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn được ưng ý nhất.
 • Mức giá hợp lý với nhu cầu tài chính bạn cần bỏ ra mà vẫn đi đôi với chất lượng sản phẩm được tốt nhất.
 • Longchim.vn nhận đơn và thực hiện cung cấp giao hàng toàn quốc, đảm bảo sản phẩm lồng chim mà bạn lựa chọn sẽ ưng ý nhất khi nhận được hàng.
 • Hotline: 0866089831 sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, giải đáp mọi thắc mắc tận tình và chu nhất nhất, để khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm từ chúng tôi.

Như vậy, với những điểm nổi trội vừa được chia sẻ ở bài viết này thì Longchim.vn sẽ là một lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm mua cho mình mẫu lồng chim khướu đẹp, giá rẻ và chất lượng nhất. Hy vọng rằng những chia sẻ này về lồng chim khướu sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức hữu ích cho mình và bạn bè nhé.